in Wonderland

6/2/2013

Nửa năm rồi mới mò được lên blog, accept và đọc comments ==”

Thời gian vừa qua bận rộn với việc học và gia đình, thất hứa rồi thì bỏ bê blog, thật sự xin lỗi…

– PHATK đã có bạn edit hoàn chỉnh, ta cũng chưa gửi bản edit 10-end cho nao-chan beta, nên chắc ta sẽ drop bộ này và dẫn link sang nhà edit xong.

– KTTM trong thời gian qua ta vẫn túc tắc làm được thêm 1 ít, nhưng vẫn chưa ưng ý hoàn toàn, vì vậy có lẽ sẽ ngâm thêm 1 thời gian nữa để chỉnh sửa (mỗi lần mở ra là lại ngồi sửa sửa chỗ này chỗ kia). Bé beta bộ này cho ta ta cũng đã lâu không liên lạc, e là giờ em cũng bận với việc học hành.

– THTC thì đang có nhà khác edit, ta sẽ bàn lại với nao-chan (sau khi liên lạc được với nàng ý…), chỉnh sửa lại từ đầu (một số chỗ ta ko check kĩ nên edit sai, tiêu biểu là họ của seme…). Vì đây là một bộ khá dài nên ta không biết hai ta có thể theo được tới đâu (vì ta đã thấy trước được là tháng 9-10 năm nay ta lại sẽ biến mất cho tới năm mới). Đây là bộ đầu tiên ta làm, cũng là lí do mà ta mở blog, nên ta thực sự không muốn drop nó.

– 1/2VT: thực sự thì cũng không biết có nhà nào edit tiếp/hết bộ này chưa ‘A’ Bản TA cũng đã trans xong. Chưa biết có định ôm tiếp ko, dù sao ít nhất ta sẽ cố post những phần ta đã edit xong và đem ngâm rượu…

– AL và ĐTCTYN là 2 bộ rất được quan tâm. Cũng có rất nhiều bạn hỏi xin bản QT/raw. Trước mắt ta sẽ post AL vì đã complete toàn bộ, tác giả cũng đã viết lại xong những chỗ tác giả muốn viết lại (…) và ta sẽ beta lại bản dịch của Linh những phần mới đó trong Tết này. Còn ĐTCTYN sẽ phải đợi vì bộ này chưa viết xong, mà Duy Tân cũng nói sau khi viết xong sẽ quay lại chỉnh sửa một số tình tiết ban đầu cho hợp lí. Còn bản raw/QT thì thật xin lỗi vì theo yêu cầu của tác giả, ta không thể share cho các nàng được.

One response

  1. Bạn ah, cái pass của Ái linh là gì vậy!? Nếu bạn có đặt câu hỏi giải pass có thể cho mình biết dc ko!? Tks bạn nhiều :”>

    11/05/2013 lúc 21:00

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s